Chương 3: Luyện khí tầng 3..sơ Lộ phong mang

Sau phút tự kỷ Ta long đi ra ngoài hít thở sau đó vội trở về phòng đóng cửa tu luyện.

Tà long chỉ biết cười khổ có Ma bảo chí cao không thể nào sữ dụng, có ma pháp đỉnh tiêm lại tu luyện trúc trắc:" Lão thiên gia lẽ nào ta quá soái nên ngươi không cho ta BUG sao? Ngươi đây là ganh tỵ..."Tà long lại cứ xxx trong đầu.

Nói đến tu ma cũng giống như tu tiên trước hết phải có ma khí, hấp thu ma khí chuyển hóa thành ma lực. Ma lực càng nhìu càng thuần khiết đạ biểu ngươi sử dụng pháp thuật co uy lực mạnh thời gian kéo dài, dùng ma lực quán chú lên pháp khí khu động pháp khí đối địch. Nói chung tu ma và tu tiên là một đường chỉ khác nhau ở ma khí và linh khí.

Tà long ngồi đả tọa bắt đầu dùng Khống ma thuật, khu đọng ma khí đây là loại pháp thuật sơ cấp nhất ở ma vân tông.Các đệ tử ngoại môn điều được học tập.

sử dụng khống ma thuật hấp thụ ma khí xung quanh thiên địa đưa ma khí đi một vòng kỳ kinh bát mạch theo hai mạch nhâm đốc về đan điền chuyển hóa thành ma lực.Ở luyện khí kỳ được chia làm chín tầng, ba tầng đầu là dụng khí luyên thể,ba tầng sau là lấy khí hóa thần,ba tầng cuối là khí thần hợp nhất.

Tà long Ứng theo khẩu quyết của thức đầu tiên trong Vô cực ma long quyết là:"Ma long luyện ngục: "khí hóa ma lực, dồn tại nhâm đốc, thiêu đó huyết mạch,hội tại đan điền ma long tử khởi,đại khai đại hợp,tố trọng chi thân". dùng khống ma lực thực vận chuyển ma khí theo lộ tuyến khoảng ba chu thiên bổng một luồng ma lực tinh thuần tràn vào tứ chi bách hội, đổ vào kỳ kinh bát mạch cọ rữa hết những ám tật trước kia trong tu luyện gây nên, đồng thời kinh mạch của Tà long trở nên to lớn mà chắn chắn sau đó luồng ma lực này tràn về đan điền.

Một cảm giác khoan khoái đến tột đỉnh, đột nhiên Tà long hét to:"Phá cho ta" một tiếng nổ " phốc" lúc này ma lực ở đan điền nhiều hơn gấp bội và trở nên thuần khiết." luyện khí tầng ba thành" Tà long nở nụ cười hèn mọn đến trông thấy: cạc... cạc.. cạc..

....... Điều này có nghĩa Long ca sắp trở thành nghiệt súc À không yêu nghiệt......

Chỉ có thiên tài và con của lão thiên gia mới được ưu đãi ma căn siêu việt và kinh mạch hơn người vừa sinh ra được chúng nhân dán nhãn thiên kiêu chi tử. thiên tài là do thiên phú bẩm sinh và thiên tài địa bảo đổ vào không phải là bình thường đệ tử và tán tu có được.

Luyện khí tầng ba thành Tà long dùng Nội thị thuật xem thì thấy kinh mạch mở rộng hơn trước nhiều, đan điền tràn đầy ma lực sung mãng. Tà long dùng khống ma thuật điều động ma lực sử dụng Ma đạn bạo một pháp môn sơ cấp công kích thuật,dùng ma lực quán trú đến trước ma thủ nghiền ép ma lực thành hình cầu phóng xuất ra ngoài tạo nên sát thương bạo tạt chu vi khoảng một trượng ma lực càng tinh thuần sát thương càng lớn.

Tập trung tinh thần Tà long vận chuyển ma lực theo lộ tuyến công pháp một quả hắc khí xoay tròn trước ma thủ. Long gia quát một tiếng " Bạo cho ta " ma cầu bay thẳng đến vách tường một tiếng nổ " Oanh " to lớn truyền đến vách tường sụp đổ, bụi khói ập mặt Long ca...(.Số nhọ vl)...

" Thàng công! không nờ uy lực của Ma đạn thuật mạnh đến thế, Tà long ta ngây ngốc ở ngoại môn bao nhiu lâu nay à không Trọng sinh được bao lâu nay cuối cùng cũng luyện thành sơ cấp pháp thuật.." cạc..cạc.."

Kẻ vô sỉ này đã tự kỷ đến mất rồi, tu sĩ ở ngoại môn ma vân tông luyện khí kỳ tầng là đã luyện thành, chỉ có hắn mới tỏ ra sung sướng như bắt được mỹ nhân.

Hắn vội sử dụng trì dũ thuật làm sạch thân thể và xiêm y, cảm giác trong bụng cồn cào đã lâu không ăn, phải biết chỉ có đạt đến trúc cơ mới hoàn toàn ích cốc được,còn như kim đan trở lên chỉ cần một viên đan dược là có thể ích cốc hàng chục năm.

Đi ra sau đống dổ nát Long gia định đến Thực ma viện dành cho ngoại môn thì bổng nghe tiếng khóc của bàn tử Trư bối:" Long ca! huynh phải làm chủ cho đệ...Ô..Ô..đệ không muốn sống nữa".Tà long nhíu mày nhìn bàn tử khắp nơi đều vết thương,đặc biệt trên mặt in hằn năm ngón tay. Một cổ lửa giận bốc lên Tà long:"Là ai khiến ngươi nông nổi này". Bàn tử lao nước mắt thuật lại:" hôm qua đệ đến Ma bảo các hối đoái một kiện pháp khí Ma linh kiếm, ai ngờ chưa kịp sử dụng đã bị Ngạo Bái cùng đồng bọn ra tay cướp đoạt...Ô...Ô"

Tà long sực nhớ Ngạo bái là một tên đệ tử ngoại môn có thâm căn cố đế, hai mươi lăm tuổi mà tu vi chỉ có luyện khí ba tầng nhưng không bị đuổi khỏi tông môn.Ở ngoại môn Ma vân tông tông trước hai lăm mà tu vi không đến luyện khí trung kỳ sẽ bị trục xuất, nge đâu hắn có một đại ca tu vi Trúc cơ sơ kỳ trong nội môn nên các chấp sự ngoại môn làm lơ với hành vi cướp đoạt khi nam bá nữ của hắn.

Tà long hiện tại nào để ý đến việc này, thú tính À không Ma tính nổi lên quyết định vì Huynh đệ xông quan đòi lại công đạo. Hai người trực tiếp xông đến nơi ở của Ngạo bái.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: