Giới thiệu truyện

Nội Dung Truyện : Tuổi Thanh Xuân Của Anh Là Dành Cho Em

Thể loại: ngôn tình hiện đại, HE

Liệu một cô gái đã từng đỗ vỡ hôn nhân một lần có cơ hội tìm được hạnh phúc của mình một lần nữa hay không? Một chàng trai yêu thầm người con gái ấy đến cuối cùng có chiếm được trái tim cô ấy? Hạn phúc có mỉm cười với họ hay không?

- Ly hôn đi. Tôi không muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này cùng cô nữa. -Hắn hung hăng nói mà không thèm để ý tâm trạng của cô bây giờ.

Hôn nhân này đúng là chẳng có tình yêu. Cô được gả vào cũng chỉ là hôn nhân thương mại. Đám cưới cô xong thì ba mẹ cô bị ám sát. Nhưng cô yêu hắn từ lâu lắm rồi, yêu nhiều lắm nhưng đổi lại là gì? Hắn chẳng thèm ngó ngàng gì đến cô, ngày hay đêm thì qua lại với cô tình nhân bé nhỏ bên ngoài. Mẹ hắn thì hắt hủi cô, ba hắn thì thương cô coi cô như con gái ruột.

Ba hắn nhìn con mình chẳng thèm ngó ngàng gì đến cô thì đau lòng vô cùng. Khuyên nhủ cũng chẳng được gì. Đáng ra không nên có cuộc hôn nhân này thì hơn.

--------------------------------

Anh yêu cô từ lâu lắm rồi. Luôn luôn âm thầm theo dõi cô từ xa. Nghe tin cô đám cưới với người đàn ông khác anh buồn bã vô cùng. Nhưng trong lòng anh chỉ có mình cô. Anh biết rằng hắn chẳng để ý gì đến cô thì vui mừng tột độ. Vậy là anh cũng có cơ hội rồi. Anh sẽ theo đuổi cô, đem cô về làm cô vợ nhỏ của mình...

Bình luận Facebook
Chi Béo Tác phẩm: 2
DMCA.com Protection Status