Chương 199 : Tiện đến trong xương cốt

Tuy nhiên Chu Chí Dũng cực lực đem chính mình biểu hiện ra một loại hung ác dữ tợn bộ dáng, nhưng cũng tiếc, cái kia sưng vù giống như đầu heo, còn bọc lấy băng gạc mặt, thế nào thấy đều không có nửa điểm dữ tợn hung ác, ngược lại là xem ra có chút buồn cười cảm giác.

Giống như là một cái buồn cười vô cùng tôm tép nhãi nhép.

Trên thực tế, ở trong mắt Diệp Phù Đồ, Chu Chí Dũng xác thực cũng là cái tôm tép nhãi nhép.

Diệp Phù Đồ nhìn đến Chu Chí Dũng lúc bộ dáng, đều là nhịn không được xùy cười một tiếng, chợt ngẩng đầu nhìn về phía Chu Chí Dũng, từ tốn nói: “Chẳng qua là quét ta một lần tràng tử mà thôi, liền cho rằng làm cho Dạ Mị quán Bar đóng cửa? Mập mạp chết bầm, ngươi cũng quá ngây thơ đi “

“Ta thiên thật? Hừ, xú tiểu tử, là ngươi quá ngây thơ “

Chu Chí Dũng nghe vậy, nhất thời dữ tợn cười một tiếng, nói ra: “Xú tiểu tử, ngươi cho rằng lão tử chỉ quét ngươi một lần tràng tử sao? Ta cho ngươi biết, về sau mỗi ngày đều sẽ có cảnh sát cùng Cục phòng cháy người qua tới kiểm tra ngươi tràng tử, mà lại chắc chắn sẽ không tại tới ban ngày, mà là tại ngươi quán Bar sinh ý tốt nhất thời điểm đến

Ngươi cảm thấy giống như vậy làm cái bảy tám lần về sau, ngươi cái này Dạ Mị quán Bar còn sẽ có khách nhân nguyện ý chiếu cố sao?

Mà lại, buổi sáng ngày mai, còn sẽ có Cục công thương người tới tra các ngươi Dạ Mị quán Bar, nói không chừng không cẩn thận, liền có thể tra ra Dạ Mị quán Bar một chút trốn thuế lậu thuế chứng cứ, đến lúc đó, không chỉ có Dạ Mị quán Bar phải sập tiệm đóng cửa, ngươi tên tiểu tử thúi này cũng muốn đi theo xui xẻo khặc khặc “

“Mập mạp chết bầm, ngươi thật sự coi chính mình có chút quan hệ nhân mạch, liền có thể phách lối như vậy, vô pháp vô thiên?”

Nghe xong Chu Chí Dũng lời nói, Diệp Phù Đồ sắc mặt trở nên âm trầm, lạnh lùng nói ra.

“Ta chính là phách lối như vậy, cũng là như thế vô pháp vô thiên, làm sao, ngươi không phục sao? Không phục ngươi thì đánh ta a, Ha-Ha “

Chu Chí Dũng phách lối làm càn cười ha hả.

Chợt, Chu Chí Dũng nhìn đến Diệp Phù Đồ cái kia khó xem sắc mặt, còn tưởng rằng hắn là sợ hãi, nhất thời bày làm ra một bộ người thắng lợi tư thái, dùng một loại cao cao tại thượng ánh mắt, nhìn lấy Diệp Phù Đồ, nói ra: “Xú tiểu tử, hiện tại biết sợ a? Hối hận a? Đây chính là đắc tội ta cần thiết trả giá đắt

Bất quá, ngươi cũng không cần sợ hãi, con người của ta không thích nhất làm sự tình, cũng là đuổi tận giết tuyệt, cho nên, ta có thể cho ngươi một con đường sống hiện tại, chỉ cần ngươi đến trước mặt ta quỳ xuống, cho ta dập đầu ba cái, lại kêu ba tiếng 'Gia gia, cháu trai biết sai ', có lẽ ta có thể cân nhắc tha cho ngươi một cái mạng ”

Chu Chí Dũng hướng về phía Diệp Phù Đồ giọng nói, giống như là mèo con đang trêu đùa chuột, tràn đầy trào phúng vị đạo.

Đón đến, Chu Chí Dũng còn nói thêm: “Đương nhiên, ta cũng chỉ là cân nhắc buông tha ngươi mà thôi, muốn là tiểu tử ngươi muốn cầu ta triệt để buông tha ngươi, ngược lại cũng không phải là không có khả năng, chỉ cần ngươi nhường cái kia Tiết Mai Yên qua đi theo ta, không đúng, còn có ta Trương thúc cùng Tiền thúc thật tốt chơi mấy ngày, sau đó, mỗi tháng lấy thêm ra 100 ngàn hiếu kính cho chúng ta, ta liền có thể triệt để buông tha ngươi “

Nói đến đây, Chu Chí Dũng nhất thời nhớ tới Tiết Mai Yên cái kia ngực nở mông cong yêu nhiêu tư thái, mỹ lệ khuôn mặt, tâm tình lập tức trở nên lửa nóng, trong ánh mắt toát ra không chút nào tiến hành che giấu vẻ dâm tà, còn thần thái buồn nôn nuốt nước miếng.

Nếu như có thể đem Tiết Mai Yên loại kia thành thục gợi cảm mỹ phụ, áp dưới thân thể hung hăng chinh phục, đối với bất luận cái gì một tên nam nhân mà nói, đều sẽ có một loại Diệp Phù Đồ nhìn thấy một màn này, hơi hơi nheo lại trong ánh mắt, nhất thời leo lên ra một vệt khiếp người hàn quang tới.

Trong mắt hắn, Chu Chí Dũng mặt hàng này, liền con kiến hôi cũng không sánh nổi, cho nên hắn ở trước mặt mình kêu gào, Diệp Phù Đồ cũng không thèm để ý, Chân Long làm sao có thể để ý tới một cái liền con kiến hôi cũng không sánh nổi rác rưởi.

Nhưng là, Chu Chí Dũng cái này đến, vậy mà đánh tới Tiết Mai Yên chủ ý, cái này coi như để Diệp Phù Đồ có chút rất khó chịu.

Bất quá Diệp Phù Đồ còn chưa kịp phát tác, bên cạnh Trương sở trưởng cùng vị kia Cục phòng cháy tiền lãnh đạo, một mặt hiếu kỳ nhìn về phía Chu Chí Dũng, hỏi: “Chí Dũng a, ngươi nói cái kia gọi Tiết Mai Yên nữ nhân, là lai lịch thế nào? Vậy mà có thể để ngươi vì nàng, buông tha cái này tiểu ma-cà-bông?”

“Trương thúc, Tiền thúc, các ngươi vậy mà không biết Tiết Mai Yên? Vị kia thế nhưng là cái này 'Gào khóc thảm thiết một con đường' nổi danh mỹ nữ vưu vật, cái kia tư thái, cái kia tướng mạo, chậc chậc” Chu Chí Dũng hắc hắc cười dâm, còn đem Tiết Mai Yên tướng mạo dáng người, cẩn thận nói cho Trương sở trưởng cùng tiền lãnh đạo nghe.

Nghe xong Chu Chí Dũng miêu tả, Trương sở trưởng cùng tiền lãnh đạo trong đầu, lập tức liền phác hoạ ra một vị yêu nhiêu gợi cảm mỹ phụ bóng người đến, nhất thời, hai không ai trên mặt toát ra một vệt kích động hưng phấn thần sắc, nếu quả thật có thể đem Chu Chí Dũng trong miệng vị kia gợi cảm mỹ phụ đoạt tới tay, cái kia thật đúng là hội để nam nhân sướng chết a

“Bành “

Ngay tại ba cái dâm côn ngay tại tưởng tượng lấy, nên như thế nào đùa bỡn Tiết Mai Yên loại kia một cái nhăn mày một nụ cười đều có thể để nam nhân huyết mạch sôi sục thành thục gợi cảm mỹ phụ thời điểm, đột nhiên, một đạo hắc ảnh xuất hiện tại Chu Chí Dũng trước mặt, mạnh mẽ quyền đánh tới hướng hắn.

“Bành “

Quyền đầu đập ầm ầm tại Chu Chí Dũng đầu heo trên mặt, trực tiếp đem con hàng này cho nện bò tại trên mặt đất, ngay sau đó, một trận mổ heo giống như kêu thê lương thảm thiết, theo Chu Chí Dũng trong miệng vang lên, còn có mấy viên nhuốm máu hàm răng đụng tới.

“Chí Dũng “

Bất chợt tới tập kích, nhất thời để vị kia Trương sở trưởng cùng tiền lãnh đạo theo trong tưởng tượng tỉnh táo lại, nhìn đến Chu Chí Dũng thê thảm lúc bộ dáng, nhất thời biến sắc, vội vàng ngồi xổm đi đỡ hắn.

“Chí Dũng, ngươi không sao chứ?” Trương sở trưởng cùng tiền lãnh đạo đỡ dậy Chu Chí Dũng, một mặt lo lắng hỏi.

Chu Chí Dũng bưng bít lấy thụ thương đầu heo mặt, một mặt phẫn nộ oán độc thét to: “Trương thúc, ngươi thấy đi, cái này tên nhóc khốn nạn là có bao nhiêu phách lối, ngươi thế nhưng là một vị sở trưởng a, cái này gọi Diệp Phù Đồ tên nhóc khốn nạn còn dám ở trước mặt ngươi động thủ đánh ta, đây quả thực là không coi ngươi ra gì, xem thường ngươi a Trương thúc, kiêu ngạo như vậy cuồng đồ, ngươi nhất định phải thật tốt trừng trị a “

“Chí Dũng, ngươi yên tâm, Trương thúc nhất định cho ngươi một cái hài lòng bàn giao “

Trương sở trưởng nghe vậy, sắc mặt nhất thời trầm xuống. Xác thực như Chu Chí Dũng nói như thế, Diệp Phù Đồ ngay trước hắn mặt, còn dám động thủ đánh người, cái này không chỉ có là không nể mặt hắn, vẫn là tại đánh hắn mặt

Làm sở trưởng nhiều năm như vậy, người nào nhìn thấy chính mình không được khách khí, có thể Diệp Phù Đồ cũng dám như thế miệt thị hắn, tự nhiên là để vị này từ khi lên làm sở trưởng, thì lâng lâng, cảm thấy mình tài trí hơn người Trương sở trưởng, cảm thấy vô cùng nổi nóng.

Lúc này, Trương sở trưởng đứng dậy, nhìn về phía Diệp Phù Đồ, lạnh giọng khiển trách quát mắng: “Tiểu tử, ngươi thật lớn mật, có nhiều như vậy cảnh sát ở chỗ này, ngươi lại còn dám đánh nhau người khác, ngươi có biết hay không, ngươi đây là tại công nhiên xem thường quốc gia ngành chấp pháp, hậu quả vô cùng nghiêm trọng “

Trương sở trưởng làm nhiều năm như vậy sở cảnh sát sở trưởng, bản khác sự tình không biết có hay không, nhưng là khí thế kia nha, lại là tạo thành mấy phần, muốn là dân bình thường bị hắn như thế một trận quát tháo, khẳng định sẽ có chút sợ hãi, nhưng cũng tiếc, Diệp Phù Đồ cũng không phải cái gì dân bình thường.

Nghe Trương sở trưởng quát tháo, Diệp Phù Đồ nhún nhún vai, một mặt vô tội nói ra: “Ta thật là đánh hắn không giả, nhưng cái này có thể không trách được ta à, vừa mới rất nhiều người cũng nghe được, là gia hỏa này chính mình để ta đánh hắn.

Con người của ta thích nhất trợ giúp người khác, tuy nhiên hắn yêu cầu này để ta cảm thấy thẳng không có ý tứ, nhưng căn cứ lấy giúp người làm niềm vui tinh thần, ta vẫn là miễn vì khó thỏa mãn hắn.”

Nói xong, Diệp Phù Đồ còn lắc đầu thở dài thổn thức nói: “Sống nhiều năm như vậy, lần thứ nhất nhìn thấy có người chủ động cầu đánh, loại người này, không phải não tử có bệnh, cũng là có cái gì đặc thù đam mê, hoặc là nha, cũng là đã tiện đến trong xương cốt ”
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: