Chương 10: Một quyền miêu sát

Vạn Vân Thiên trong nháy mắt cảm giác mình khí huyết dâng trào, vọt tới trong đầu. Cuồng nhiệt hưng phấn để cho hắn có chút thần chí không rõ, hắn chỉ biết là, hai vị Đại Sở vương triều thiên tài đỉnh tiêm muốn tại dưới đài học hỏi mình chiến đấu!

Đây là một loại như thế vinh hạnh a

Hắn lúc này hận không được ngửa mặt lên trời gào to một tiếng, sau đó lấy thế nhanh như chớp không kịp bịt tai một quyền đánh ngã Vân Dương. Nói không chừng mình biết vì vậy mà được đến gia tộc xem trọng, một bước lên mây cũng không phải là không có khả năng!

Vạn Gia Bảo cũng có chút mộng, không nghĩ tới sự tình sẽ tiến triển đến nông nỗi này. Bất quá hắn nhạy cảm đánh hơi được một ít không tầm thường mùi vị, trong lòng quyết định chủ ý.

Hắn nhanh chóng cho con trai mình nháy mắt, vô luận như thế nào, hạ thủ đều phải tàn nhẫn một chút. Chắc hẳn với tư cách mây Dương ca ca, Vân Minh Huân là rất xem thường vị đệ đệ này. Nếu như bởi vì trận ước đấu này có thể ôm lên Vân Minh Huân đây cái bắp đùi, đó thật đúng là mộ tổ tiên bốc khói xanh rồi!

Vạn Vân Thiên gật đầu một cái, biểu thị mình đã biết. Hắn hít sâu một hơi, dần dần bình phục tâm tình kích động. Hai người đột nhiên xuất hiện, khiến cho lần này chiến đấu cấp bậc trong nháy mắt đề cao gấp mấy lần. Hắn phát thề, mình nhất định phải thật tốt biểu diễn!

Vân Dương vẫn sắc mặt đạm nhiên, với hắn mà nói, ai nhìn cũng không đáng kể. Đây Vân Minh Huân ngược lại chưa từng khi dễ qua mình, nhưng chuyện này cũng không hề tốt đẹp gì cho cam, đó là một loại khinh thường mùi vị, liền danh tự đều khinh thường nhắc tới.

"Ha ha, đi chết đi cho ta!"

Vạn Vân Thiên hô to một tiếng, toàn thân pG4tLev nguyên khí điên cuồng thả ra, Nhất Nguyên Cảnh tam giai thực lực nhìn một cái không sót gì. Chỉ thấy hắn hai chân mạnh mẽ đạp xuống đất mặt, cả người hóa thành rời cung như mủi tên, hướng phía Vân Dương vồ tới!

Vân Dương thấy vậy, biểu tình như cũ không có bất kỳ biến hóa nào, liền ứng đối động tác cũng không có.

"Ồ, hắn đây là sợ choáng váng sao "

"Nhất định là, ngươi xem không dám nhúc nhích rồi!"

Đám kia Vân gia đệ tử lại xì xào bàn tán lên, nhìn về Vân Dương trong ánh mắt đều là đùa cợt.

Đây củi mục, chú định lật không nổi cái gì đợt sóng!

"Cầm Long Thủ!"

Vạn Vân Thiên cơ thể còn còn đang nhanh chóng trong khi đi vội, hai tay liền theo sau nhanh như tia chớp lộ ra. Như muốn phân cân thác cốt, đem Vân Dương cánh tay giống như tháo xuống! Chiêu này là uy lực không kém một loại công pháp, cũng là Vạn Vân Thiên luôn lấy tự hào một chiêu.

Vân Dương trong mắt lóe lên một vệt tinh quang, rốt cục thì không nhịn được xuất thủ!

Đối mặt Vạn Vân Thiên một chưởng này, Vân Dương ánh mắt bình tĩnh, bởi vì hắn đã sớm xem thấu Vạn Vân Thiên chiêu thức tất cả biến hóa!

Bằng vào trong đầu mấy trăm năm kinh nghiệm chiến đấu, hắn hoàn toàn có thể có mấy mười loại phương pháp đến ứng đối. Nhưng hắn hết lần này tới lần khác liền lựa chọn đơn giản nhất trực tiếp một loại, cứng đối cứng!

"Ta muốn cho ngươi biết giữa chúng ta chênh lệch, phế vật!" Vạn Vân Thiên cái trán gân xanh lộ ra, kích động không thôi lớn cất tiếng hét.

"Ồ có tự tin như vậy, vậy thì tới đi!"

"Ong ong ong!"

Vân Dương khẽ mỉm cười, toàn thân không khí đột nhiên rung rung, một luồng cuồng bá khí tức bỗng nhiên ra hiện ở trên người hắn. Không sai, đó chính là lực lượng nguyên khí!

"Cái gì "

Tất cả mọi người tại chỗ cả kinh thất sắc, ai cũng biết Vân Dương là trời sinh kinh mạch không thông phế vật, căn bản cũng không năng lực tu luyện nguyên khí. Thế nhưng, chuyện này là sao nữa đây phải giải thích như thế nào

Vân Dương hoàn toàn không có cho người khác suy nghĩ thời gian, hắn ngưng tụ nguyên khí tại trong lòng bàn tay, đột nhiên một quyền đập đi!

Ra quyền sạch sẽ gọn gàng, không chút nào dài dòng.

Quyền phong vù vù vang dội, mặc dù cũng không có sử dụng ra Đại Kim Cương Chưởng, nhưng Vân Dương một quyền này lực lượng hay là làm cho không người nào có thể xem nhẹ!

Chỉ thấy một luồng có thể thấy rõ ràng nguyên khí dao động điên cuồng hướng phía Vạn Vân Thiên áp bách tới, tốc độ là như vậy mãnh liệt, giống như xẹt qua chân trời một tia chớp, khó lòng phòng bị!

Vạn Vân Thiên làm sao cũng không nghĩ tới, Vân Dương không những có được nguyên khí tu vi, hơn nữa còn mạnh như vậy!

Cảm giác bị áp bách khổng lồ giống như là một ngọn núi lớn bao phủ tại Vạn Vân Thiên trong lòng, để cho hắn ngay cả thở đều không kịp thở. Nhưng lúc này, muốn chùn chân cũng đã là không thể nào, hắn cũng chỉ có thể nhắm mắt lại.

"Ầm!"

Hai quả đấm đụng nhau, từ trong cơ thể Vân Dương truyền ra ngoài lực lượng như như sóng triều quay cuồng, nổ ran xông vào Vạn Vân Thiên cánh tay bên trong.

"Kẻo kẹt!"

Một tiếng thanh thúy tiếng xương nứt vang dội, chỉ thấy Vạn Vân Thiên cơ thể bay ngược ra ngoài, phảng phất một chút sức đề kháng cũng không có.

Vốn là toán loạn đám người hôm nay yên lặng như tờ, nghe được cả tiếng kim rơi!

"Bịch!"

Một tiếng vang trầm đục, Vạn Vân Thiên cơ thể nặng nề té xuống đất. Tại yên tĩnh trong đám người, tiếng này trầm đục tiếng vang cực kỳ rõ ràng! Vạn Vân Thiên há mồm phun ra một ngụm tiên huyết, tức giận toàn thân run rẩy, ngẹo đầu, cư nhiên là ngất đi.

Vốn là mặt đầy lo âu Sở Lan ngây tại chỗ, ngơ ngác không nói ra lời. Nàng biết con trai mình đả thông kinh mạch, nhưng mà, nàng nhưng không biết Vân Dương đã tu luyện thành nguyên khí!

Ngắn ngủi trong vòng hai ngày tu luyện ra nguyên khí, đây cũng quá kinh thế hãi tục đi

Vừa vặn chỉ là một quyền, nắm giữ Nhất Nguyên Cảnh tam giai Vạn Vân Thiên liền mất đi năng lực chiến đấu!

"Làm sao có thể, làm sao có thể! Nhất định là ta hoa mắt, phế vật này lại tu luyện đến Nhất Nguyên Cảnh nhị giai..." Trong đám người Vân Triệu đồng dạng ánh mắt đờ đẫn, không thể nào tiếp thu được đây tàn khốc sự thật. Hắn vốn là chuẩn bị đến chế giễu, nhưng không ngờ xảy ra hí kịch tính như vậy đảo ngược.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: