Chương 47: Thống kê thành tích

"Tam hoàng tử..." Một cái âm thanh yếu ớt vang dội, chỉ thấy từ nơi không xa trong rừng rậm, Đằng Xà che bộ ngực mình, vô cùng gian nan từng bước từng bước đi tới.

Hắn máu tươi đang không ngừng từ kẽ móng tay bên trong chảy ra, dễ nhận thấy bị thương không nhẹ thế.

Hứa Nhược Tình thấy một màn này, cũng là hơi có chút đắc ý nói: "Chỉ có điều bị một mũi tên mà thôi, tất yếu khoa trương như vậy sao "

Đằng Xà liền phẫn nộ tâm tình cũng không có, hắn toàn thân đều run rẩy đến, môi tái nhợt không có chút huyết sắc nào.

Sở Trình Bá nghiêng đầu đảo qua ba người, Thần Lang hôn mê không rõ sống chết, Hầu Đông trong bả vai Tiễn đã mất đi sức đề kháng, Đằng Xà cũng là như vậy. Ba vị Nhất Nguyên Cảnh Thập cấp cường giả, lại rơi vào như vậy một cái kết quả

"Tam hoàng tử, có câu nói, hảo hán không ăn thua thiệt trước mắt. Đến tột cùng phải làm gì, ta nghĩ ngươi trong lòng cũng tính toán sẵn!" Vân Dương khóe miệng tràn đầy một nụ cười, rất dễ nhận thấy hắn tâm tình không tệ.

Sở Trình Bá chậm rãi hít một hơi, dùng hết sức lực toàn thân ức chế mình lửa giận. Hắn chậm rãi duỗi vào trong ngực, móc ra một cái túi vải, đột nhiên ném tới.

Vân Dương đưa tay đem tiếp lấy, rất là hài lòng ước lượng một hồi, phân lượng rất nặng, ít nhất có hơn mười viên Vương Thú tinh thạch, trung bình mỗi ngày đều năng lực săn giết được mấy cái Vương Thú, thật là rất không tệ thu hoạch!

"Cái hủy diệt cự kiếm này là Phụ Hoàng đưa cho ta, ngươi dù sao cũng phải trả lại cho ta đi" Sở Trình Bá trong mắt lửa giận thoáng hiện, nhưng mà không dám chút nào biểu hiện ra. Rốt cuộc tình thế không bằng người, chỉ có thể cúi đầu.

Hứa Nhược Tình nghe vậy, cũng là sửng sờ. Vật này là hoàng đế đương triều đưa cho Sở Trình Bá, nếu như trở thành chiến lợi phẩm bắt đi lời nói, đó không phải là trần trụi đánh hiện nay Hoàng Đế mặt sao

Nàng biết rõ Vân Dương tính tình, ngộ nhỡ thật coi trọng cái hủy diệt cự kiếm này, vậy thì xong rồi.

Vân Dương cũng không như cùng nàng suy nghĩ như vậy, huýt sáo, tiện tay đem kia hủy diệt cự kiếm ném cho Sở Trình Bá: "Ngươi vốn là đi muốn đánh cướp chúng ta, lại ngược lại bị chúng ta đánh cướp, cái này rất công bằng, không phải sao Vương Thú tinh thạch ta thu, ngươi những vật khác ta cũng không nghĩ muốn."

"Chúng ta 3hhxPZL đi!" Sở Trình Bá sắc mặt tái xanh, phút chốc cũng không muốn chờ lâu, xoay người rời đi.

"Linh Ẩn Tiễn trả ta!" Hứa Nhược Tình đôi mắt đẹp trừng một cái, thần tốc vẫy vẫy tay, kia đính tại Hầu Đông trên bả vai Linh Ẩn Tiễn thần tốc hóa thành một đạo bạch quang, bay đến trong tay nàng.

Hầu Đông cố nén đau đớn, đem Thần Lang cõng lên, cùng Đằng Xà khập khễnh đi ở Sở Trình Bá sau lưng.

Nhìn đến bốn người bóng lưng rời đi, Hứa Nhược Tình lòng có chút không đành lòng nói: "Chúng ta làm như vậy, có phải hay không thật là quá đáng "

"Quá đáng" Vân Dương cười lạnh một tiếng nói: "Nếu như không phải ngươi ta nắm giữ thực lực cường đại, phỏng chừng bọn họ ngay cả mạng cũng sẽ không cho chúng ta lưu lại! Ta dễ dàng ngạt còn thả bọn họ một con đường sống, đây đã quá nhân từ, hiểu không!"

...

Cùng lúc đó, toàn bộ săn thú đại hội cũng tiến hành được rồi giai đoạn cuối. Toàn bộ võ giả đều tại tranh đoạt từng giây từng phút, tận lực đi cướp đoạt người khác Vương Thú tinh thạch.

Một chỗ hoang tàn vắng vẻ trên thảo nguyên.

Ba vị sắc mặt nghiêm túc võ giả nhìn đến xung quanh, tựa hồ đang tìm kiếm cái gì. Ba người cùng liếc mắt nhìn nhau một cái, một người trong đó thấp giọng nói: "Ồ, ban nãy ta đúng là nhận thấy được có người tới đây, tại sao sẽ đột nhiên mất đi tung tích "

"Ngươi sẽ không phải là cảm ứng sai đi" hai người khác có chút hoài nghi.

" Sẽ không, ta..." Người kia đang muốn cãi lại, sắc mặt bỗng nhiên biến đổi.

"Sưu sưu sưu!"

Từ nơi không xa trong nháy mắt bắn tới ba đạo ánh bạc, lấy thế nhanh như chớp không kịp bịt tai, trong giây lát xuyên thủng ba người phần cổ.

Bên trên một giây còn rõ ràng ba vị võ giả, một khắc này chỉ có thể vô lực che trên cổ họng lỗ máu, vẻ mặt không thể tin biểu tình, ầm ầm vang dội ngã xuống đất.

Từ phía trước cách đó không xa trong bụi cỏ lóe lên một vệt bóng đen, hắn bước nhanh chạy nhanh tới ba vị võ giả trước thi thể, sạch sẽ gọn gàng đem ba người bên hông trang bị Vương Thú tinh thạch túi vải kéo xuống, toàn bộ nhét vào ngực mình.

Theo sau, hắn u ám cười một tiếng, không nhịn được liếm láp một cái môi dưới nói: "Lần này săn thú đại hội hạng nhất, ta lá hướng quyết định!"

Lá hướng, Diệp Cô Tinh thúc thúc con trai, cũng coi là Diệp Cô Tinh đường đệ. Hàng năm ở bên ngoài lịch luyện, tuổi gần mười bảy tuổi liền có được Nhất Nguyên Cảnh cửu giai thực lực, thật sự là không thể khinh thường.

Lần này, mục đích của hắn ngọn rất rõ ràng, đó chính là hấp dẫn Nguyên Vực người chủ ý!

Bên kia, tại sơn mạch nơi giữa sườn núi.

Hứa Tâm Nhu cùng một vị Nhất Nguyên Cảnh Thập cấp võ giả quấn quít lấy nhau, hai người nguyên khí bắn nhanh, qua lại so chiêu, được không kịch liệt.

Nhưng Hứa Tâm Nhu vẫn là nắm lấy cơ hội, trường kiếm trong tay như nước một bản uyển chuyển, đem đối thủ pháp khí đâm hướng rồi không trung.

"Ngươi thua! Giao ra Vương Thú tinh thạch!"

Hứa Tâm Nhu âm thanh như cũ là ôn nhu như vậy, giống như là nhà bên Đại tỷ tỷ một dạng. Nhưng nàng trường kiếm chính là gác ở cổ đối phương bên trên, nếu như đối phương có dũng khí có một chút chút dị động, nàng đều sẽ không chút lưu tình chém xuống.

"Có chơi có chịu!"

Người kia mặt lộ vẻ cười khổ, một tay chậm rãi đưa tới trong lòng, đem một cái nặng chịch túi vải giao ra.

Hứa Tâm Nhu đưa tay nhận lấy, theo sau thu hồi trường kiếm, ôm quyền hành lễ sau đó, xoay người rời đi.

Nhưng sau lưng người kia lại phảng phất không thuận theo không tha thứ, tại Hứa Tâm Nhu xoay người trong nháy mắt, thân hình nổi lên, diện mạo dữ tợn.

"Gái điếm thúi, đem Vương Thú tinh thạch giao ra đây cho ta!" Người kia không cam lòng rống giận, trong tay siết một cái không biết từ nơi nào móc ra dao găm, thẳng lao thẳng về phía Hứa Tâm Nhu.

"Xuy!"

Một tiếng lưỡi dao sắc bén kích thể âm thanh âm vang lên, chỉ thấy Hứa Tâm Nhu mặt không biểu tình, trường kiếm trong tay phảng phất như là mọc thêm con mắt, để tay sau lưng đâm vào người kia lồng ngực.

"Tự gây nghiệt, không thể sống!" Hứa Tâm Nhu rút trường kiếm ra, cũng không thèm nhìn tới người kia một cái, bước nhanh rời đi.

Tương tự sự tình như vậy, tại hoàng gia tràng săn bắn bên trong không biết xảy ra bao nhiêu lần.

Càng là gần đến giai đoạn cuối, số lần thì càng thường xuyên. Thật ra thì người đều là tự cá nhân, vì mình tiền đồ, chuyện gì đều làm được.

Cuối cùng, săn thú đại hội đi tới ngày cuối cùng, vẫn sống sót tất cả võ giả, đều là bước nhanh chạy về giáo trường.

Nói đúng là bảy ngày, kì thật bình thường cuối cùng một ngày đều phải để lại đi ra đi đường. Bất quá mọi người đều là như vậy, cũng chỉ lộ ra tương đối công bình.

Ai nếu như không thể tại ngày thứ bảy người cuối cùng giờ đi ra hoàng gia tràng săn bắn, liền tự động phán định mất đi tư cách.

Ngày thứ bảy buổi trưa, bên trong giáo trường lộ ra vô cùng náo nhiệt, đều Lộ đại nhân vật đều hội tụ một đường. Mấy ngàn trượng phạm vi giáo trường bị vây nước chảy không lọt, từng hàng người tinh anh mặt không biểu tình đứng ở tràng săn bắn lối vào, toàn thân tản ra lăng liệt sát khí.

Trong giáo trường tâm, chính là dọn lên một loạt bàn ghế, cung cấp thế lực khắp nơi an vị. Bọn họ hôm nay, muốn từ tham dự thực tập thiếu niên thiên tài trong thu nạp một ít, gia nhập mình thế lực.

Người ngồi ở trung tâm nhất, thân mặc long bào, mặt đầy hạo nhiên chính khí, đang là đương kim Đại Sở vương triều Hoàng Đế. Long bào bên trên, hắc sắc đường vân hội họa đến một đầu Cửu Trảo Thiên Long, lộ ra cực kỳ bá đạo. Cho dù không cần tận lực phóng thích, cường hãn uy áp điên cuồng tràn ra, hiển nhiên là một vị thâm tàng bất lộ cường giả. Lúc này, hắn đang nhẹ giọng cùng bên cạnh mấy người phàn đàm, xem sắc mặt tựa hồ tâm tình không tệ, rốt cuộc con thứ ba của hắn cũng tham gia lần này săn thú đại hội.

Đối với Hoàng Đế lại nói, mặc dù mình con thứ ba Sở Trình Bá cũng không bằng hai vị ca ca như vậy chói mắt, nhưng rốt cuộc thực lực cũng không kém. Hơn nữa, mình trả lại cho hắn xứng ba cái Nhất Nguyên Cảnh Thập cấp thị vệ. Cho dù lần này hoạt động săn thú không thể đứng đầu trong danh sách, ít nhất cũng sẽ không quá kém đi

Tại cách đó không xa, ngồi hai vị hắc bào lão giả. Bọn họ thần tình lạnh nhạt, tựa hồ không một chút nào gấp gáp. Bọn họ chính là Nguyên Vực người trong, lần này tới chọn đệ tử, chính là lấy được Nguyên Vực hiến dâng tính mạng.

Hai vị hắc bào lão giả đứng bên cạnh một người, chính là Vân La Ngọc. Hắn mặt đầy nịnh hót nụ cười, thái độ mười phần cung kính.

Vân La Ngọc trong mắt lóe lên hưng phấn hào quang, đối với mình đệ đệ Vân Kinh Long, hắn là đặc biệt yên tâm. Không nói trước đệ đệ mình thực lực đã đạt tới Nhất Nguyên Cảnh bát giai, chỉ là phần kia tổ truyền xuống bản đồ, liền cơ hồ vô giá rồi! Phía trên ghi chú đủ loại bảo tàng nơi ở, vừa vặn chỉ là kia vạn dược Đầm, cũng đủ để cho Vân Kinh Long thực lực lại tăng thêm một cấp đi

Cộng thêm vậy chỉ có thể dựa vào cấm kỵ trận pháp mới có thể mở Động Phủ, bên trong nhất định cũng không thiếu người trước nơi lưu lại Bí Bảo!

Vừa nghĩ tới nhiều như vậy cơ duyên tạo hóa, toàn bộ đều phải thuộc về đệ đệ mình Vân Kinh Long toàn bộ, Vân La Ngọc liền không nhịn được một trận hưng phấn. Cũng không phải hắn trời sinh tính phóng khoáng, mà là hắn đã bị chứng thật qua, cuộc đời này không bao giờ còn có khả năng đột phá đến Lưỡng Nghi cảnh. Bất quá bởi vì này một vài năm hắn tại bên trong Nguyên Vực quy củ, một mực chủ động gánh vác Ngoại Môn sạch sẽ nhiệm vụ, cho nên Nguyên Vực cũng không có đem đuổi hắn ra ngoài.

Bởi vì chính mình sẽ không đi về mặt cảnh giới có đột phá rồi, cho nên Vân La Ngọc đem nơi có hi vọng đều ký thác vào đệ đệ mình trên thân. Hắn tin chắc, chỉ cần đệ đệ lấy được những bản đồ kia bên trên nơi ký hiệu bảo tàng, tuyệt đối có thể được Nguyên Vực nhìn trúng!

Nếu như mình đệ đệ có thể tại Nguyên Vực trong triển lộ ra hắn kia ưu tú thiên phú lời nói, thế thì mình thời gian cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Chờ đến lúc đó, lại trả thù Vân Dương cũng không muộn!

Khóe miệng của hắn lộ ra nụ cười dữ tợn, chỉ là hắn hồn nhiên không biết, bản đồ kia cũng sớm đã bị Vân Dương đánh bậy đánh bạ lấy được. Cái gọi là bảo tàng, cũng tất cả đều bị Vân Dương cùng Hứa Nhược Tình đoạt được!

Nếu như cho hắn biết những thứ này, phỏng chừng sẽ trực tiếp tức điên đi

Đều đại thế gia người cũng đều ngồi ở chỗ nầy, trong lòng bọn họ có chút thấp thỏm bất an. Rốt cuộc tham gia thực tập, đều là mình gia tộc người. Mà săn thú lớn sẽ chết tỷ số một mực rất cao, ai cũng đặc biệt đừng lo lắng.

Chỉ có Vân Tiêu, mặt đầy nụ cười ngồi trên ghế, phảng phất không chút nào lo lắng một dạng. Ngồi bên cạnh là Vân Phá Thiên, hắn cũng là mặt đầy nụ cười, tựa hồ trong lòng có dự tính.

"Vân Tiêu Đại thiếu gia, xin hỏi ngươi cảm thấy, Vân Dương công tử thành tích năng lực như thế nào đây" Vân Phá Thiên cười khẩy nói.

Vân Tiêu rất là tùy ý nói: "Dương nhi thành tích dạng làm sao ta cũng không quan tâm, ta chỉ biết là trước hắn thật giống như đánh đau rồi hai đứa con trai ngươi một hồi đi "

Vân Phá Thiên sắc mặt trong nháy mắt tái mét, nghĩ phải phản bác nhưng lại không nói ra lời, cuối cùng chỉ có thể oán hận hừ lên một tiếng, không nói nữa.

Rất nhanh, liền từ tràng săn bắn trong, đi ra đệ nhất nhân. Áo quần hắn có chút lam lũ, cúi đầu thở hổn hển.

"Hài nhi, tốt lắm!"

Trong đám người truyền tới một thanh âm hưng phấn, thiếu niên kia ngẩng đầu lên, thấy được phụ thân mình tại triều mình vẫy tay. Hắn đắng chát cười một tiếng, từ bên hông móc ra ba cái Vương Thú tinh thạch, giao cho tới thống kê số lượng trong tay người kia.

"Cha, chỉ có ba cái Vương Thú tinh thạch, hài nhi cho ngươi mất thể diện." Thiếu niên kia có chút áy náy cúi đầu, ngập ngừng nói không nói ra lời.

"Nói chuyện gì, ngươi có thể sống đi ra, cha đã rất vui vẻ rồi!" Trung niên nhân kia cực kỳ hưng phấn đi lên trước, ôm lấy thiếu niên kia, trong con ngươi không nói ra được thương yêu ý.

Ba cái Vương Thú tinh thạch, tuyệt đối thuộc về đội sổ tầng thứ, cho tới kia phụ trách thống kê người, cũng không có đem hắn tính ở trong đó. Là tính tính rồi, cũng chỉ là trắng tốn thời gian, cần gì chứ
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: