Chương 8

Sáng sớm, đồng hồ điểm mười giờ, ánh mặt trời xuyên qua tầng mây, tỏa ra kim quang rực rỡ.

Oa Oa nằm trên giường, lười biếng xoay người, lại đông một tiếng, cả người cuốn theo chăn bông lăn xuống giường, ngã xuống mặt thảm.

Nàng nháy mắt nhảy dựng lên, mắt vẫn chưa hoàn toàn mở, liền bày ra động tác phòng vệ. Một giây sau, nàng mới hơi chút thanh tỉnh, phát giác chính mình không có gặp công kích, chính là rớt xuống giường mà thôi.

Mắt thấy không có người xâm phạm, nàng chậm rãi bò dậy, thuận tay nắm cái gối đầu mềm mại, tựa vào khuôn mặt nhỏ nhắn cọ xát hai cái. Cái miệng nhỏ nhắn hồng nộn hé mở, ách xì 1 cái, nàng khốn khốn nhắm mắt lại, chuẩn bị ngủ tiếp, cư nhiên lại ngửi thấy …

Một mùi hương quen thuộc dễ ngửi, lặng lẽ xông vào chóp mũi, nàng khép mắt lại, nhịn không được đem mặt vùi vào gối, hít hà hương vị làm người ta an tâm kia.

A, đúng rồi, đây là hương vị của Lăng Vân, chung sống lâu như vậy, nàng đã muốn quen hơi thở trên người hắn ──

Môi đỏ mọng chôn sâu vào gối, khẽ nhếch lên điềm điềm cười.

Chương trình học tối hôm qua , so với lúc trước mỗi một lần đều tuyệt vời, nàng tham lam mà khó có thể thoả mãn, như là tối nhận chân đệ tử, không ngừng hướng hắn “lãnh giáo” . Nha, nếu nàng sớm một chút biết, tư vị kia là tuyệt vời như thế , nàng đã sớm áp đảo Lăng Vân, đối với hắn ──

Từng ly từng tý của buổi tối hôm qua , lập tức toàn bộ tràn vào trong đầu nàng. Nàng nghĩ tới!

Oa Oa thở mạnh, đột nhiên nhảy bắn , buồn ngủ nháy mắt chạy sạch quang. Nàng cái này mới phát hiện, bản thân hoàn toàn trần trụi, chỉ phủ lên duy nhất một cái chăn bông mỏng, quần áo nguyên bản mặc trên người, toàn bộ đều mất tích.

Đêm qua cái nam nhân kia gợi cảm trần trụi, nằm ở dưới người nàng, chịu nàng chà đạp, lúc này đã không thấy bóng dáng. Nhưng là sàng đan hỗn độn, giữa hai chân xa lạ hơi đau, cùng với hương vị thản nhiên phiêu du trong không khí, cũng đang nhắc nhở nàng, tối hôm qua đã phạm phải chuyện tốt gì!

Trời ạ!

Oa Oa thân thủ che miệng thét chói tai, hai gò má hiện hồng, hai mắt trợn thật lớn, quả thực không thể tin được, mình tại sao sẽ làm ra loại sự tình này!

Nàng, nàng nàng nàng nàng nàng ── nàng thế nhưng đối Lăng Vân dùng sức mạnh !

Đúng vậy, nàng là hứa hẹn, phải làm của hắn cận vệ, nhưng là ── nhưng là ── cũng không thể “cận” đến mức này a!

Oa Oa ngồi ở trên giường, cắn chăn bông tỉnh lại.

Nha, nàng thực đáng xấu hổ!

Đêm qua, Lăng Vân không một chút phản kháng, chỉ “nhẫn nhục chịu đựng” . Trên đường thời điểm, hắn tựa hồ nhớ tới muốn rời đi, nhưng nàng lại áp đảo hắn, còn uy hiếp hắn không thể phản kháng, kết quả hắn liền thật sự đình chỉ giãy dụa, thuận theo nàng.

Hắn là không phải nghĩ đến, một khi phản kháng, cũng sẽ bị nàng đánh chứ ? A, hắn thậm chí sợ tới mức ngay cả tên đều đã quên!

Oa Oa càng nghĩ càng xấu hổ không chịu nổi.

Dạng này tính là tính xâm hại sao? Lăng Vân có thể hay không từ nay về sau, liền đối với nữ nhân có chướng ngại tâm lý ?

Nàng phiền não nhảy xuống giường, đi vào trong phòng tắm, xả đầy bồn nước ấm. Hương hoa hồng không thể trấn an nàng, đầu óc của nàng loạn thành một đoàn, xấu hổ nhớ đến … Trầm mình vào trong bồn tắm, cô lỗ lỗ muốn đem bản thân dìm chết đuối.

Nàng thử không muốn nghĩ nhiều, nhưng là trên báo tin tức viết đầy dẫy chuyện nữ tử bị xâm hại thống khổ, ở trong đầu nàng lật ngược phát lại, khiến nàng càng nghĩ càng xấu hổ.

Tuy rằng mọi người đều nói, nam nhân có vẻ không để ý. Nhưng là, hắn là bị một nữ nhân cường bạo nha, nếu hắn thật sự lưu lại tâm lý bị thương, vậy làm sao bây giờ?

Thẳng đến khi nước tắm chậm rãi biến lạnh, nàng mới sầu mi khổ kiểm leo ra khỏi bồn tắm lớn, tìm quần áo mặc vào, còn lấy ra túi da, thận trọng lấy ra tấm ảnh chụp trân quý nhiều năm.

Nàng đi đến phòng khách, ngồi ở trên sô pha, yên lặng nhìn tấm hình kia.

Đây là nàng hồi còn học trung học vụng trộm mua được, trong tấm ảnh Trương Triệt Nhất, mồ hôi đầm đìa đầy người đứng ở trong đình viện tắm, thân hình rắn chắc thoát chỉ còn một cái quần lót, gợi cảm mà cuồng dã, tấm hình này “truyền lưu” rộng khắp, năm đó cơ hồ là người thân hé lộ , mọi nữ sinh trung học đều muốn mua về nhà giấu làm vật báu.

Oa Oa nhìn chòng chọc ảnh chụp hồi lâu, nhưng trong đầu vẫn là nghĩ đến Lăng Vân.

Ai, cái nam nhân kia thật đáng thương , căn bản chính là vô tội a, hắn hảo ý đề nghị, muốn vì nàng làm “trọng điểm chỉ đạo” , tuy rằng bình thường khi công tác có hơi độc hại hiềm nghi của nàng, nhưng là nghiêm khắc mà nói, Lăng Vân thật ra là một nam nhân tốt hiếm có, chẳng những tuấn suất lại nhiều tiền, tuy rằng dáng người không có thô dũng như Trương Triệt Nhất, nhưng cũng là rắn chắc đẹp mắt, nhất là nụ hôn của hắn, tay hắn, của hắn ──

Nha, ông trời, nàng quả thực như là nữ sắc tình cuồng!

Ánh sáng đỏ bừng màu nhuộm đầy má phấn, nàng vội vàng dùng sức lắc đầu, muốn đem hình ảnh mãnh liệt tình cảm này vứt ra khỏi óc.

Vô luận như thế nào, nếu Lăng Vân thật sự bởi vậy có chướng ngại tâm lý, nàng nhất định sẽ lương tâm bất an, cho dù là thật có thể gả cho Trương Triệt Nhất, nàng cũng sẽ áy náy cả đời.

Rốt cục, nàng quyết định!

Tiểu nữ tử dám làm dám chịu, nàng làm sai, phải thu thập giải quyết tốt hậu quả. Nếu nàng cường bạo Lăng Vân, phải vì hắn phụ trách, dưới tình huống như vậy, nàng sẽ tất buông tha cho Trương Triệt Nhất.

Oa Oa cắn cắn môi, bắt đầu đối tâm thì thào tự nói.

“Thực xin lỗi, ta không thể gả cho ngươi rồi, ta, ta, ta đem Lăng Vân cấp ── cấp ──” mặt của nàng lại đỏ, trong lòng tràn ngập xin lỗi, cảm xúc tiếc hận cư nhiên chỉ chiếm một phần nhỏ.”Thật có lỗi, ta không thể cứu ngươi thoát ly cái nữ nhân phá hư kia, nhưng là, nếu ngày nào đó cô ta làm chuyện gì không tốt, ta nhất định sẽ thay ngươi lấy lại công đạo ──”

“Vì ai lấy lại công đạo?”

Chợt nghe đến câu này, nàng hoảng sợ, vội vàng quay đầu, chỉ thấy Bối Lý đi vào phòng , phía sau còn theo hai người hầu, vẫn là thật sự chú ý phô trương.

“Làm sao ngươi lại ở chỗ này?” Nàng không đáp, hỏi lại.

Bối Lý nhún nhún vai, thân thủ trong nháy mắt, người vội vàng cầm lấy khăn tay, ở trên sô pha vung khẽ vài cái, thế này mới cung kính thỉnh hắn ngồi xuống.

“Là Lăng Vân muốn ta tới đón ngươi.” Hắn thực kiên trì muốn dùng tiếng Trung không đạt tiêu chuẩn kia nói chuyện.”Đó là Trương Triệt Nhất sao ?” Hắn liếc mắt nhìn thấy bóng người trong tấm ảnh, lắm miệng hỏi một câu.

Oa Oa trừng mắt nhìn.

“Ngươi biết hắn sao?”

“Rất quen thuộc.” Hắn mỉm cười.”Chúng ta là đối tác, hắn đã tới Anh quốc vài lần, đều là ở tại nhà của ta.”

“Kia ── vậy ngươi gặp qua vị hôn thê của hắn chưa?” Tuy rằng đã muốn quyết định từ bỏ, nhưng là nàng vẫn là nhịn không được muốn hỏi.

“Vị hôn thê?” Bối Lý vẻ mặt nghi hoặc.”Hắn đính hôn? Ta như thế nào không biết?”

“Ngươi không biết?” Oa Oa ngẩn ngơ, có chút hoài nghi nhìn hắn.”Ngươi thật sự cùng hắn rất quen thuộc sao? Hắn rõ ràng đính hôn a!”

“Ngươi hoài nghi ta?” Bối Lý lấy tay kìm ở ngực, bày ra bộ dáng phải chịu ô nhục lớn.

Vì chứng minh lời nói của chính mình không phải là giả, cũng vì hỏi ra chân tướng, hắn lại vẫy tay một cái, trong nháy mắt, có người hầu đưa lên di động, tự mình gọi điện thoại, tìm đương sự chứng thực.

“Ta là Bối Lý.” Hắn đi thẳng vào vấn đề hỏi.”Ngươi đính hôn sao? Như thế nào ──”

Còn không có hỏi xong, một trận rít gào liền từ trong điện thoại di động truyền ra.

“Con mẹ nó, những nữ nhân kia đều là họa thủy, Lão Tử cũng không phải điên rồi, làm sao có thể đính hôn?” Tiếng Trung tiếng Anh hỗn loạn mắng, oanh tại lỗ tai Bối Lý thiếu chút nữa gây điếc, ngay cả người bên cạnh đều nghe được nhất thanh nhị sở.”Ta bận muốn chết, ngươi không cần lấy loại vấn đề này đến phiền ta!” Theo sau đó lại là một chuỗi thô tục, sau đó điện thoại bị cắt đứt, chỉ còn lại tiếng điện thoại sau khi dừng cuộc gọi đô đô đô.

Bối Lý bị chửi thối đầu, chậm rãi thu hồi di động, vô tội nhìn nàng.

“Xem đi, tính tình của hắn nóng nảy lại thiếu kiên nhẫn, hồi trước mỗi lần đều đem nữ nhân dọa chạy, làm sao có thể có người dám gả hắn!”

Oa Oa chỉ cảm thấy một trận thiên toàn địa chuyển.

Nàng thầm mến Trương Triệt Nhất nhiều năm, đương nhiên hiểu được cá tính của hắn. Người nam nhân kia dám làm dám chịu, trực lai trực vãng, ngay cả lời nói dối đều lười không muốn nói, nếu hắn nói không có đính hôn, vậy tuyệt đối là không có.

Như vậy, vì sao tin tức nàng nhận được, lại là hắn đã có vợ sắp cưới kiều diễm xinh đẹp, nhưng chỉ là ham tiền tài của hắn?

Bối Lý nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn xem ra thất hồn lạc phách , tò mò đặt câu hỏi: “Rốt cuộc là ai nói cho ngươi biết, hắn đã đính hôn ?”

Những lời này đánh thức nàng!

Là Lăng Vân! Đây hết thảy là Lăng Vân nói cho nàng biết ! Là hắn nói cho nàng biết, Trương Triệt Nhất có hôn thê ; là hắn nói cho nàng biết, Trương Triệt Nhất ưa thích mỹ nữ thành thục nóng bỏng kiều mỵ ; là hắn nói cho nàng biết, bộ dáng sinh nộn này của nàng, căn bản không hợp khẩu vị Trương Triệt Nhấ; là hắn nói cho nàng biết, nàng phải hảo hảo “luyện tập” ──

Oanh!

Sự thật như là tiếng sấm giữa trời quang, ầm ầm đánh trúng nàng.

Holmes nói, khi hết thảy mọi khả năng đều bị phủ định, cái duy nhất không có khả năng, sẽ là đáp án.

Kim Điền cũng nói, hết thảy đáp án đều giải khai.

Mà nàng Dương Oa Oa nói ──

Cái tên đáng chết tinh trùng lên não kia lừa nàng!

Nhớ ngày đó, Lăng Vân mở miệng nói muốn giúp nàng thì nàng giống như thấy trên đầu của hắn di động một vòng quang quyển, mà sau lưng có đôi cánh thánh khiết. Nay, quang quyển cởi sắc, cánh cũng từ màu trắng thuần khiết, chuyển thành màu đen tà ác .

“A!” Oa Oa thét lên chói tai, nắm lên cái bàn trước mắt , đột nhiên hướng trên vách tường ném. Nàng giống Gozilla nổi điên, trong phòng phóng hỏa bão nổi, dùng hết những gì thô tục mình biết, nguyền rủa nam nhân kia.

Bọn người hầu nhanh chóng gục xuống, ngay tại chỗ tìm kiếm chỗ trốn, Bối Lý cũng tránh ở phía sau sô pha, lạnh phát run, không rõ mình nói sai cái gì, thế nhưng làm cho tiểu nữ nhân xinh đẹp lại lần nữa “biến thân” .

Phanh!

Ngay cả sô pha cũng bị khiêng đi gặp trở ngại rồi, Bối Lý không có vật che đậy, bị Oa Oa tức sùi bọt mép lôi ra .

“Cái tên khốn khiếp chết tiệt kia đang làm gì?” Nàng nghiến răng nghiến lợi hỏi.

“Ai ai ai ── ai a?” Hắn sợ tới mức lìa khỏi xác, thanh âm cũng đều phát run.

Oa Oa một cước bước trên đầu vai hắn, thu lên cà vạt của hắn, đối mặt hắn gầm rú.”Còn có ai? Đương nhiên là cái tên Lăng Vân không biết xấu hổ kia!”

Lửa giận trời rung đất chuyển, đem Bối Lý oanh cháy sạch sứt đầu mẻ trán, hắn không dám chần chờ, lập tức nói ra chỗ của bạn tốt .”Hắn ở phòng khách của hội trường triển lãm.”

Trong Cáp Lạc Tư bách hóa, tụ tập không ít thương cổ lưu danh.

Nguyên bản đám người tao nhã thong thả, chợt nổi lên một trận xôn xao, một nữ nhân phương Đông nhỏ nhắn phát điên vọt vào trong đám người, thẳng đến hội trường triển lãm.

Nhóm bảo vệ nhận ra Oa Oa, thấy sắc mặt nàng không đúng, đang muốn tiến lên hỏi, ai hiểu được nàng tức giận váng đầu, những ai dám can đảm tới gần nàng, tất cả đều bị nàng gọn gàng ném qua vai, thật mạnh ngã văng ra ngoài.

Các phú thương kinh hoảng, thấy nàng dũng mãnh như thế, đã sớm đều tránh thoát , giống như Moses vượt Hồng Hải, tự động nhượng một cái hoạn lộ thênh thang, mời nàng thuận lợi đi qua, một đường thẳng đến phòng khách.

Phanh!

Nàng đằng đằng sát khí, một cước đá văng cửa lớn phòng khách .

“Lăng Vân, ngươi, tên khốn kiếp này ──” nàng nổi trận lôi đình chửi ầm lên, thấy mục tiêu, nhào tới tung một quyền.”Chịu chết đi!”

“Tiểu Phì?” Lăng Vân thân thủ theo phản xạ, ngăn trở quả đấm của nàng.

Nàng lại đá ra một cước.

“Không cho phép bảo ta Tiểu Phì! Ngươi này đê tiện , vô sỉ ── ──”

Lăng Vân giữ lấy quyền của nàng, thối lui mấy bước rời xa bên cạnh bàn, chỉ sợ nàng tức giận căm phẫn quá, sẽ túm cổ vị Công Tước ngồi ở một bên bàn đang ở thương thảo đặt hàng thương phẩm ném lên trên tường, dẫn đến vấn đề quốc tế. Hắn đỡ lấy chân nàng đá tới, một tay kia đón thêm một quyền khác nàng vung đến, sau đó đem hai tay nàng bắt chéo sau lưng, chặt chẽ kiềm chế trong ngực.

“Ngươi làm sao vậy?” Hắn ôn nhu hỏi.

“Sao lại thế này? Ngươi còn có đảm hỏi ta là chuyện gì xảy ra? Ngươi này đại lừa gạt!” Oa Oa nhanh chóng mà hung mãnh hướng chỗ yếu giữa hai chân hắn đá tới, ai biết thế công bị đỡ lại, cả người càng bị chống đến bên tường.

Lăng Vân chỉ dùng một chân, đã đem hai chân của nàng áp chế đến sít sao , nàng hoàn toàn không thể nhúc nhích.

Nam nhân này có thể dễ dàng chế phục nàng? Hắn không phải sợ đau nhuyễn chân tôm sao? Làm sao có thể thoáng chớp mắt đã đem nàng áp đến bên tường?

Rầm rầm rầm!

Trong đầu liên tục đánh xuống vài cái tiếng sấm, oanh nàng không thể hô hấp.

“Ngươi ──” nàng mắt hạnh trừng lớn hơn nữa, nháy mắt tỉnh ngộ lại, càng thêm giận không kềm được, tức giận rít gào ra tiếng.”Ngươi biết võ! Ngươi là kẻ lừa đảo đáng chết, buông ──”

“Ta cho tới bây giờ chưa nói qua ta không biết.” Lăng Vân thân thủ xoa gương mặt của nàng, trong mắt tới đuôi lông mày đều là ý cười. Này nhiều lắm chỉ có thể nói là không thông báo, có thể nào cũng coi là kẻ lừa đảo?”

Oa Oa thở dốc, nhe răng trợn mắt đã nghĩ cắn hắn, lại bị hắn tỉnh táo phát hiện.

“Ngươi rốt cuộc đang giận cái gì? Chuyện tối ngày hôm qua sao?” Hắn cúi người tựa vào bên tai nàng, khẽ cắn tai nàng một phát.”Ta nghĩ đến, tối hôm qua người chịu thiệt là ta.”

“Ngươi ──” cắn không đến hắn lại đánh không được hắn, nàng tức giận oa oa thẳng rống.”Trương Triệt Nhất căn bản không đính hôn, lấy đâu ra vị hôn thê? Nói cái gì phải giúp ta làm ‘trọng điểm tăng mạnh’, kết quả ngươi ngươi ngươi ── ngươi từ đầu tới đuôi, căn bản chính là đùa bỡn ta!”

Nghe vậy, Lăng Vân thu lại mặt cười, ánh mắt lạnh xuống.

“Ta không có.”

“Cái gì không có? Ngươi dám nói ngươi không gạt ta?” Nàng tức giận căm phẫn chất vấn.

“Đúng vậy, là ta lừa ngươi.” Con ngươi đen của hắn nhíu lại, hít sâu một hơi.”Nhưng là, ta không có đùa bỡn ngươi.”

“Không có? !” Lửa giận đều nhanh cháy sạch tóc của nàng rồi, nàng rống lớn kêu.”Vậy ngươi mấy ngày nay tới giờ, không ngừng chiếm tiện nghi của ta, nói hươu nói vượn dạy lại xem như cái gì?”

Lăng Vân trả lời mặt không hồng thở không gấp được.

“Cho ngươi nhận rõ sự thật mê hoặc.”

Oa Oa đương trường há hốc mồm, khiếp sợ thay hắn mặt dày vô sỉ, thậm chí đã quên muốn giãy dụa.

Hắn buông tay nàng ra, véo nhẹ ở người của nàng, cúi người cúi đầu, phi thường phi thường tới gần nàng, gần đến cơ hồ có thể gặp được môi của nàng.”Tiểu Phì, ngươi cũng không phải ái mộ Trương Triệt Nhất, ngươi chính là sùng bái hắn so với ngươi lợi hại, như thế mà thôi.”

“Mới, mới không phải ──” nàng phản bá , nhưng bởi vì Lăng Vân tới gần, lại nghĩ tới đêm qua đủ loại, trên khuôn mặt nhỏ nhắn lại đỏ bừng làm thêm một chút, cũng không chỉ vì phẫn nộ.

Lăng Vân nhìn kỹ lấy nàng, chém đinh chặt sắt mở miệng.

“Hắn căn bản không thích hợp ngươi, ngươi cũng không thích hợp hắn.”

Nàng hỏa đại phục hồi tinh thần lại, thân thủ đẩy hắn ra, thẹn quá hóa giận kháng nghị.”Ai nói ta chỉ là sùng bái hắn? ! Ta phải dùng chín năm, biến thành hình dáng hiện tại này, cho dù nếu thêm chín năm, mới có thể biến thành bộ dáng hắn thích ta cũng nguyện ý!”

Con ngươi đen phía sau kính mắt viền vàng, phụt ra ra ánh lửa.

“Ngươi sẽ không cần chín năm nữa !” Lăng Vân trán nổi gân xanh, cắn răng hí mắt, cố gắng khắc chế dục vọng muốn lấy tay lắc lắc cái đầu ngốc của nàng.

“Vì sao?”

Thấy hắn nói được kết luận như thế, Oa Oa buồn bực không cam lòng hỏi lại.

Lăng Vân trừng mắt, hoàn toàn bị tiểu nữ nhân này đả bại. Hắn thở dài một hơi thật mạnh, biết nếu không đem sự thật đặt tại trước mắt nàng, nàng vĩnh viễn sẽ không thông suốt .

“Bởi vì, ta sẽ không đem ngươi tặng cho Trương Triệt Nhất.” Hắn nhìn kỹ lấy nàng, đem lời nói rõ ràng dễ hiểu.

“Gì?” Nàng vẫn là không hiểu.

Lăng Vân lại thở dài một hơi, miệng bất đắc dĩ nói cho nàng biết.”Ta thích ngươi.”

Hắn thích nàng, thích nàng toàn bộ, thích nàng mềm mại, thích nàng thô bạo, thích nàng lực lớn vô cùng, thích nàng ──

Phản ứng của Oa Oa, là thưởng một quyền thẳng đến trước ngực hắn.

“Đồ lừa đảo!” Nàng không tin!

Nàng không tin hắn thích nàng, nam nhân này chính là lừa nàng, lại lại trêu đùa nàng, nhất định là ──

“Như vậy lừa gạt ta, đùa bỡn ta rất tốt xem, có phải hay không? Ngươi này không biết xấu hổ khốn khiếp, đại lừa gạt! Tránh ra, tránh ra ──” nàng tức giận toàn thân phát run, một trận nhiệt khí dũng mãnh vào hốc mắt, nước mắt từ chỗ sâu trong nội tâm của nàng, rầm chảy ra.

Oa Oa dùng sức đẩy hắn, hắn cũng bất động như núi, nàng sa vào tại chính mình thương tâm, nước mắt lại mơ hồ ánh mắt của nàng, nàng không có phát hiện sắc mặt hắn đột nhiên trắng bệch, như là nàng vừa mới nói ra khỏi miệng, so với cái kia vô địch thiết quyền lực sát thương càng mạnh.

“Tiểu Phì ──”

“Câm mồm!” Nàng giận nói, mãnh lực đẩy, bỏ ra hai tay hắn.”Ta đây bối tử cũng không muốn nhìn … ngươi nữa ──” nàng rống xong liền quay thân hướng ra bên ngoài.

Lăng Vân nắm chặt hai đấm, thân hình cao lớn có chút lung lay sắp đổ, nước mắt của nàng đâm vào ngực hắn thấy đau, nhất thời không kịp phản ứng, cư nhiên khiến nàng lao ra phòng khách.

“Đáng chết!” Hắn mắng một tiếng, bước đuổi theo, không nghĩ tới nàng đã sớm gạt ngã hết thảy chướng ngại vật, nhanh như chớp lao xuống lầu, thân mình nhỏ nhắn nháy mắt liền mất đi bóng dáng.

“Này , ngươi muốn đi đâu? Công Tước còn đang chờ ngươi ký hợp đồng a!” Bối Lý thở không ra hơi đuổi theo, bắt lấy cánh tay Lăng Vân, cúi đầu thở nặng nề .

Hoàn hảo Công Tước sợ tới mức chân nhuyễn , không có biện pháp đào tẩu, bằng không hợp đồng lớn này khẳng định liền bay.

“Buông tay!” Lăng Vân thấp giọng, nhìn quanh ngã tư đường đông đúc, nóng vội truy tìm bóng dáng của nàng, trong con ngươi đen tràn ngập lo âu, bình tĩnh ngày thường sớm không còn sót lại chút gì.

“Đừng tìm, nàng ở Luân Đôn không biết nhiều người, còn có thể đi nơi nào? Nhất định là quay về khách sạn đi.” Gặp bộ dáng muốn đánh người của Lăng Vân, Bối Lý vội vàng buông tay.

Hắn quay đầu xoay người, hướng khách sạn phóng đi.

“Vân Vân, Vân Vân, ngươi tốn nhiều công phu như vậy, nhất định là muốn cưới nàng đi? Nhưng là, tổng yếu giữ lấy một mạng, mới có thể làm chú rể a! Theo khuynh hướng bạo lực của nàng, ngươi bây giờ đuổi theo chẳng khác gì là không công chịu chết.” Vì lấy đại cục làm trọng, Bối Lý chịu nguy hiểm đến tánh mạng, bất chấp cái gì quý tộc trước mặt con, kéo lại Lăng Vân bước nhanh về phía trước, cả người cứ như vậy bị Lăng Vân kéo theo lên phía trước.

Lăng Vân ở trên phương diện tình cảm xưa nay lạnh nhạt như nước, nếu hắn hội trăm phương ngàn kế, phí nhiều công sức bày ra thiên la địa võng, chỉ vì làm cho tiểu nữ nhân kia mắc câu, có thể thấy được nàng đối với hắn trọng yếu đến cỡ nào.

“Ta nói là ngươi buông tay!”

“Không, không!” Bối Lý liên tục hít vào, cố gắng khuyên bảo, cầu nguyện có thể đem bình tĩnh nhét quay về trong óc Lăng Vân .”Ngươi bây giờ nói cái gì, bọn ta nghe không vào , không bằng trước hết để cho nàng bớt giận, đợi buổi tối triển lãm chấm dứt, hướng nàng chậm rãi giải thích.” Hắn ngẩng đầu, hai mắt đẫm lệ nhìn khuôn mặt tuấn tú xem ra đã biến thành màu đen .”Nói sau, không chỉ là Công Tước, trong hội trường cũng không có thiếu khách đợi ký hợp đồng, ngươi như vậy vừa đi, chẳng phải là muốn hủy diệt tâm huyết mấy ngày liên tiếp của mọi người sao?”

Lăng Vân giận trừng mắt nhìn hắn, rốt cục dừng bước lại, tuy rằng trên tình cảm vẫn vì nước mắt Oa Oa mà bối rối, lý trí nhưng cũng hiểu được, Bối Lý nói hữu lý. Trải qua Oa Oa nhất náo loạn tràng như vậy, trong hội trường khẳng định lòng người bàng hoàng, nếu ngay cả hắn cũng mất đi bóng dáng, tất đối công ty tạo thành thương tổn không thể bù lại , ý thức trách nhiệm bẩm sinh mãnh liệt, làm cho hắn không thể bỏ qua.

Sau một hồi lâu, hắn nắm chặt hai đấm, bắt buộc chính mình tỉnh táo lại.

“Trở về.” Lăng Vân nói đơn giản, quyết tâm chậm lại đối với nàng giải thích. Nàng nhất định sẽ giận kêu, bão nổi, sẽ trở mặt, sẽ ném đồ đạc lung tung, nhưng là hắn sẽ dùng hết thảy biện pháp, thuyết phục nàng nghe tâm ý của hắn ──

Hắn hít sâu một hơi, cuối cùng nhìn phương hướng khách sạn liếc mắt một cái, mới xoay người hướng triển lãm đi đến.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: