Chương 18: Khai phá và chuẩn bị chiến đấu

Hơn nửa năm tu luyện trù kỹ năng thêm thành thuộc tính hắn do kiên trì tu luyện tăng sức mạnh 27, tốc độc 8, tinh thần 3 đã max 100 từ hai tháng trước, theo một đại dòng nước ấm chạy toàn thân và cường hóa cơ thể hắn, lần này tăng lên rất lớn làm hắn cao theo bốn cm, theo cường hóa kết thúc hắn cảm giác sức mạnh dâng trào khó thể khống chế, hắn có ảo giác một quyền đánh vỡ bầu trời, đây là lực lượng tăng quá nhanh lưu lại tì vết.

“ cuối cùng cũng lên cấp, cần phải mau chóng quen thuộc và vận dụng tự nhiên lực lượng này là ta có thể khiêu chiến để lên tầng hai rồi, với sức mạnh này một đánh bốn ta có bảy thành nắm chắc chiến thắng”

Bởi vì lần này thăng cấp một lúc ba kỹ năng và cũng là tăng nhiều điểm thuộc tính nhất, cho nên thời gian mà hắn cần để làm quen với sức mạnh mới dài hơn dự đoán, cách tốt nhất để quen thuộc sức mạnh mới là trong chiến đấu và mỗi ngày hắn đều ngâm mình trong rừng tìm kiếm đối thủ, thỉnh thoảnh hắn cũng dành thời gian khai khá trái cây.

Do thân thể tăng mạnh kéo thể lực cũng tăng nhiều nên hắn có thể khai phá năng lực sâu hơn, khu vực cấm từ mười mét trở đi mở rộng độ khó theo cấp số nhân, dù thể lực đã tăng rất nhiều nhưng hắn chỉ mở rộng được đến mười hai mét, do kích thước mở rộng kèm thể lực tốn nhiều nên thời gian kéo dài chỉ tăng hai phút,

Khi còn mười mét thời gian hắn chịu cực hạn là tám phút, lần này thể lực tăng nhiều gần như gấp đôi nhưng chỉ thêm được hai phút!

Do nhiều lần chiến đấu sinh tử, hắn khai phá ra năng lực mới giúp hắn tiết kiệm được khá nhiều thể lực, vực cấm mà hắn tạo ra có thể thu nhỏ tùy theo ý muốn nhờ đó thể lực có thể giảm bớt gánh nặng, hắn có thể rút nhỏ lại thấp nhất là năm mét đây là giới hạn hắn đã cố gắng nhiều lần nhưng vẫn không thể rút nhỏ thêm.

Phạm vi nhỏ hơn một nửa nhưng thể lực cần thiết chỉ giảm được hai phần, sau nhiều lần thử nghiệm hắn phát hiện thể lực chỉ giảm tiêu hao hai phần mà không phải một nửa bởi vì khi hắn rút nhỏ phạm vi lệnh cấm mà hắn đưa ra mạnh gấp đôi và thể lực cần duy trì lệnh cấm cũng giảm gấp đôi, cho nên dù biết khó nhưng hắn vẫn tìm mọi cách giảm nhỏ phạm vi vực cấm.

Đây là một phát hiện làm hắn thoải mái mất ngủ khai phá năng lực tận hai ngày hai đêm!

Dự tính chỉ cần thuần thục lực lượng mới hắn sẽ bắt đầu khiêu chiến leo lên tầng hai, nhưng do phát hiện năng lực mới làm hắn quên thời gian khi hắn gặp bình cảnh mới dừng lại được, nếu còn tiến bộ thì hắn vẫn tiếp tục quên thời gian khi hắn tỉnh lại thì thời gian đã qua di nửa tháng.

Hơn một năm, cách hệ thống tổ chức giải thi đấu chỉ còn hơn ba năm, hắn không biết người chơi khác tình hình ra sao, nhưng hắn còn có chút tự tin hắn tiến bộ vẫn dẫn đầu đại đa số người, tự tin nhưng hắn không tự đại, chỉ một hành tinh đã vài tỷ dân cư vậy một tinh hà có bao nhiều hành tinh, chỉ cần một hành tinh có một hoặc vài người may mắn như hắn thôi thì hắn đã có rất nhiều đối thủ.

Tự tin về cố gắng của mình, nhưng không tự đại chỉ ta vô địch đây là trước khi đi ngủ mỗi đêm hắn tự nhắc nhở bản thân!

Muốn sống sót, muốn trèo cao hơn người khác, và muốn trường sinh bất tử hắn có thể dựa vào cốt truyện đi trước và đi xa hơn người khác, nhưng nếu vì thế mà hắn chỉ có một tia tâm tình khinh thường bất cứ ai thì hắn cách cái chết không xa, đây là giáo huấn bằng máu qua các loại thư tịch lưu truyền muôn đời ở trên mạng mà hắn đã dày công bớt thời gian ăn và ngủ đễ lĩnh ngộ.... Bệnh yy lại bắt đầu....

Trong rừng, một thiếu niên đang nằm sấp trong bụi cỏ và nhìn về phía trước với khuôn mặt dâm đãng!

“dụ đi hai con rồi giết hay là bằng tốc độ giết trước một rồi khiêu chiến ba con một lúc, mặc dù bọn này mạnh hơn những con ta đã gặp nhưng hiện giờ ta đã mạnh hơn trước đó nhiều có thể thử khiêu chiến một lần”

Dù chỉ sáu tuổi nhưng hắn thân cao đã đạt 1m40 thân hình cân đổi vì mặc quần áo nên chỉ thấy hắn hơi gầy nhưng ẩn chứa sức mạnh to lớn, hiện giờ hắn đã có thể vác những tảng đã nặng vài tấn chạy dọc bờ biển hàng giờ mà chỉ toát chút mồ hôi.

Hắn nhắm mắt, tỉnh tâm và chờ đợi cơ hội hắn quyết định nháy mắt giết rớt một con và khiêu chiến một lúc ba con để thử cực hạn, theo thời gian trôi qua gần giữa trưa bỗng nhiên có một con di chuyển, hành động này hắn đã quá quen thuộc rồi đây là muốn đi kiếm ăn.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: