Chương 31: Mưu đồ Của Lâm

Và tăng phúc của Haki cũng khác nhau, người năm tấn tăng phúc hai thành thì người mười tấn tăng phúc ba thành, cùng sử dụng một lượng Haki giống nhau nhưng sức mạnh người mười tấn đánh ra thêm thành cao hơn.

Và một điều đặc biệt mà sư phụ nói với hắn là Haki busoshoku tăng phúc là tính từ lúc luyện ra từ đầu mới tính, ban đầu luyện ra Haki busoshoku tăng phúc hai thành cho dù sau này sức mạnh do tu luyện lớn hơn ngày xưa thì tăng phúc vẫn là hai thành, chỉ khác biệt là lượng nhiều hơn diện tích bao phủ lớn hơn.

Cho nên trước khi luyện ra Haki sức mạnh cơ thể càng lớn tăng phúc càng kinh khủng, bởi vậy có thể thấy được vì sao trong nguyên tác luffy là cháu của Garp nhưng không được dạy Haki nguyên nhân, không phải Garp không muốn mà quá sớm sẽ hạn chế phát triển sau này.

Mặc dù khá tiếc nuối nhưng sư phụ vẫn nói hắn có thể sớm tu hành Haki quan sát, nhưng theo quy định trên đảo thì người từ ngoài tới muốn học Haki thì phải ở trên đảo ít nhất ba năm trở lên mới có thể học, do đó dù cho nóng lòng muốn thử thế nhưng hắn vẫn đành phải nhịn thêm hai năm nữa, nếu hắn đoán không sai thì chỉ cần có thể luyện thành Haki quan sát tinh thần hắn có thể đột phá giới hạn.

Bởi vì ở One Piece chỉ có tu luyện Haki quan sát và một ít trái ác quỷ đặc biệt mới có liên quan tới tinh thần, có lẽ Haki haoshoku cũng liên quan tới tinh thần nhưng vì hắn không dám chắc mình có tư chất đó không và hắn đã ăn một trái ác quỷ cho nên không hi vọng gì vậy chỉ có thể chờ mong Haki quan sát không làm hắn thất vọng.

Theo thân cận sư phụ càng gần hắn thăm dò được một ít bí ẩn của thôn này, một thôn này không được tham dự vào chuyện bên ngoài có thể một vài người ra ngoài du lịch tu luyện nhưng làm gì bên ngoài thì không liên quan tới trong thôn mà điều này chỉ dành cho những người tuổi trẻ, hai mỗi vị tuổi trẻ khi ra ngoài rèn luyện tới bốn mươi tuổi bắt buộc phải trở về thôn ẩn cư, đây là hai điều mà hắn dò hỏi được còn có quy củ bí ẩn nào nữa hay không thì hắn không được tiếp xúc bởi vì hắn người ngoài thôn.

Từ biết được hai điều quy tắc này hắn bắt đầu đánh trong thôn các vị tuổi từ mười lăm tới hai mươi lăm chủ ý, hắn cần thành lập cho mình một tổ chức đây là kế hoạch của hắn từ lúc trước khi vào trò chơi, hắn không làm hải tặc cũng không làm hải quân, hắn quyết định tạo một tổ chức mới.

Hệ thống từng nói đánh giá sẽ là biểu hiện của người chơi trong thời gian trò chơi hoạt động, trong One Piece có năm tổ chức thâm căn cố đế, một thế giới chính phủ ( bao gồm lục quân), hai hải quân, ba hải tặc, bốn quân cách mạng, các quốc gia không gia nhập thế giới chính phủ, trong đó còn có một ít tổ chức nhỏ hơn như thế giới ngầm, thở săn hải tặc, các tòa báo chí...vv..vv..!!

Nếu hắn có thể sáng tạo một tổ chức ngang hàng với những tổ chức hiện có thì hệ thống sẽ cho điểm như thế nào và nếu hắn dùng tổ chức của chính mình sáng tạo ra và lật đổ hết thảy tổ chức ở thế giới này thì cho điểm sẽ thế nào, chỉ cần nghĩ tới thôi là máu hắn sôi sùng sục.

Dùng một thế lực mới để lật đổ thế giới chính phủ và thông nhất cả thế giới độ khó khăn sẽ cao hơn nhiều khi sử dụng các tổ chức đã có, chỉ cần hắn gia nhập bất cứ một tổ chức nào thì mưu đồ thống nhất thế giới sẽ giảm mạnh khi hắn sáng tạo cái mới, cho dù là loạn thất bát tao hải tặc chỉ cần hắn làm hải tặc danh tiếng hắn càng lớn người gia nhập dưới trướng hắn sẽ càng nhiều.

Dù biết tư tưởng của hắn rất khó thành hiện thực nhưng hắn vẫn muốn thử, dù cho độ khó cực cao nhưng nếu thành công cho dù chỉ ngang hàng với các thế lực cũ thôi cũng làm hệ thống cho điểm hắn chưa chắc ít hơn làm hải tặc vương hoặc lật đổ thế giới chính phủ.

Hiện tại cả thế giới thế lực có thể tồn tại gần như bão hòa, chỉ cần một tổ chức chen chân vào nếu nhỏ thì không tính là gì nhưng chỉ cần lớn ngang thế lực như thế giới ngầm hoặc thở săn hải tặc thôi thì sẽ gặp phải đả kích của tất cả các thế lực khác.

Thêm một thế lực mọc lên và lớn mạnh thì đại biểu cho lợi ích của mọi người bị rút nhỏ lại bởi vậy sẽ gặp các thế lực hợp lực thanh trừ đây là chiều hướng tất nhiên sẽ phát sinh, và hắn cũng biết điều này nhưng khi hắn biết được hai quy củ của thôn thì hắn cảm giác hi vọng của mình tới.

Chỉ cần dụ đi một ít người trẻ tuổi theo hắn xông xáo biển cả thì bớt cho hắn rất nhiều phiền phức, người trong thôn này cực kỳ đoàn kết từ hắn vào sống chưa bao giờ xuất hiện sung đột cho dù hắn là người ngoài cũng không bị bài xích, theo hắn hỏi sư phụ thì chỉ cần vượt qua thử thách thì ngoài các quy củ thành lập từ xưa người trong thôn đều sẽ coi hắn thành người nhà.
Phông nền:
Cỡ chữ:
A- 18 A+
Màn hình:
Canh chữ: